Tại sao Pastime của Mỹ đang mất dần bản sắc

Vào ngày 28 tháng 5 năm 2006, Barry Bonds đã thành công khi đạt thành tích thứ 715 trên sân nhà để vượt qua kỷ lục homerun của Babe Ruth và hiện đứng thứ hai sau kỷ lục chạy trên sân nhà mọi thời đại của Hank Aaron’s Major League Baseball (MLB) là 755. của trạng thái hiện tại của MLB. Cụ thể, tương lai của trò chơi trong cộng đồng người Mỹ gốc Phi xuất hiện trong tâm trí. Và đây có thể là thời điểm thích hợp để xem xét lại sự suy giảm tham gia của các vận động viên da đen trong môn bóng chày, đây là một vấn đề có nhiều khía cạnh hơn là thường được thể hiện.

Mặc dù có rất ít sự quan tâm của các chàng trai trẻ và thanh thiếu niên trong cộng đồng người da đen tham gia vào các trận bóng chày có tổ chức, nhưng lý do thường được đưa ra là thiển cận và thường quá dễ dãi. Nếu không có một cuộc thảo luận trung thực giữa các nhà lãnh đạo của cộng đồng da đen trên khắp đặng văn lâm cao bao nhiêu Hoa Kỳ, cũng như một số ánh sáng từ các văn phòng của MLB, điều dường như là một vấn đề không thể vượt qua để thu hút người da đen đến với bóng chày, sẽ mãi mãi vẫn còn.

Và mặc dù đơn giản là quá dễ dàng để đổ lỗi cho bất kỳ tổ chức nào gây ra tất cả sự sa sút của các cầu thủ da đen trong môn bóng chày, người hưởng lợi chính, từ việc bỏ qua các cầu thủ từ Hoa Kỳ, bao gồm cả các cầu thủ da trắng, vẫn là MLB. Và nó phải được chịu trách nhiệm, bất kể vô số lý do văn hóa được cho là do trẻ em thiếu hứng thú với bóng chày, chủ yếu ở các khu vực lân cận trong thành phố, vì thiếu đầu tư cho chúng.

Vào ngày 28 tháng 2 năm 2006, MLB khai trương Học viện Thanh niên Đô thị đầu tiên ở Mỹ với chi phí 3 triệu đô la và mất ba năm để hoàn thành, với ý tưởng đã được thực hiện trong sáu năm, Ủy viên MLB Bud Selig nói: “Đây là cái đầu tiên trong số những gì Tôi hy vọng là một loạt các học viện trên khắp nước Mỹ. ” Cơ sở được đặt tại khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Compton trên khu đất rộng 10 mẫu Anh ở Compton, CA, phía nam Los Angeles. Nó bao gồm hai viên kim cương bóng chày kích thước theo quy định, một sân dành cho thanh thiếu niên và một cho bóng mềm nữ và một câu lạc bộ rộng 12.000 foot vuông với phòng thay đồ, phòng tập tạ và các cơ sở đào tạo khác. Nó dự kiến ​​sẽ là một nguyên mẫu cho các cơ sở khác của Hoa Kỳ, thông qua Sáng kiến ​​Thanh niên Đô thị, sẽ không chỉ đóng vai trò là chất xúc tác để hồi sinh môn bóng chày mà còn là nơi để thanh niên nội thành vui chơi vào mỗi mùa hè và sau giờ học.

Bắt đầu từ tháng 6 năm 2006, mỗi ngày có 125 trẻ em dự kiến ​​sẽ tham gia và được các huấn luyện viên cấp chuyên nghiệp hướng dẫn cách chơi trò chơi này. Tuy nhiên, khoản đầu tư tiền tệ không chỉ do MLB cung cấp. 70.000 USD đã được quyên góp chung bởi Enos Cabell, Jr. và Tim Purpura, GM của Houston Astros cho lồng đánh bóng và 500.000 USD được quyên góp bởi Anaheim Angels của L.A. Trường Cao đẳng Cộng đồng Compton cung cấp quyền truy cập vào các lớp học và máy tính. Compton được chọn chủ yếu vì rất nhiều người Mỹ gốc Phi trong quá khứ của MLB đã đến từ Compton, nhưng cũng vì trường đại học đã tặng một số cơ sở vật chất của mình. Trung bình phải mất ba năm để xây dựng một sân vận động Major League. Thật đáng kinh ngạc là đã mất bao lâu để đưa vào bốn sân bóng và một câu lạc bộ với sự đầu tư tài chính rất ít từ MLB và ý tưởng của họ phần lớn đến với Văn phòng Ủy viên như một nỗ lực cơ bản.

Năm 1989, cựu tuyển thủ Major League, John Young, đã phát triển một chương trình mang tên RBI hoặc Reviving Baseball in Inner Cities ở Nam Trung tâm Los Angeles cho trẻ em từ 12-18 tuổi. Năm 1991, MLB tham gia và đảm nhận công việc quản lý của nó. MLB sau đó đã hợp tác với Hiệp hội Sản xuất Đồ thể thao từ năm 1993-1996 để cung cấp các khoản tài trợ cho các thành phố khác nhau thể hiện nhu cầu tài chính. Sau năm năm, Young trở thành quốc gia và đến năm 1997, RBI hợp tác với nhiều chương khác nhau của Câu lạc bộ Nam & Nữ của Mỹ. Tuy nhiên, MLB và các đội riêng lẻ của nó chỉ cung cấp 15 triệu đô la cho RBI kể từ năm 1991.

Chương trình RBI hiện bao gồm cả trẻ em trai và trẻ em gái và mục tiêu của nó là cũng bao gồm việc nuôi dưỡng sự quan tâm của trẻ em đối với trường học cùng với môn bóng chày là thành phần chính. Nó tuyên bố rằng nó đã giúp hơn 150.000 trẻ em ở hơn 200 thành phố trên toàn thế giới chơi bóng chày. Và thông minh nhanh chóng của nó! Chương trình giải quyết vấn đề rượu bia, thuốc lá và các chất gây nghiện khác với thanh niên thành phố. Roberto Clemente, Jr., người đã thành lập chương trình RBI ở Pittsburgh, cho biết: “RBI giúp trẻ em không gặp rắc rối và không ra đường, đồng thời dạy chúng ở lại trường học. Các thành phần giáo dục giúp chúng nhận ra tiềm năng và giá trị của mình trong nhận học bổng đại học không chỉ dựa trên điền kinh, mà còn là học thuật. ” Nhưng người ta có thể đặt câu hỏi về sự mở rộng của chương trình trên toàn thế giới trước khi công việc được thực hiện ở Hoa Kỳ.