Niềm vui khi trở thành một người hâm mộ thể thao Cleveland?

Ahhh vâng …. niềm vui không thể lẫn vào đâu được khi trở thành một người hâm mộ thể thao Cleveland. Trong khi một mùa giải thành công rực rỡ kết thúc – một mùa giải khác đang được tiến hành, trong trường hợp bạn không đoán được tôi đang trở nên khó chịu.

Thứ tư, người bạn tốt của tôi, Walt đã có thêm vé để xem Cleveland Indians thi đấu. Tự hỏi tại sao anh ta có tính năng bổ sung? Anh ấy đã thắng họ trong cuộc xổ số ở Painesville Speedway. Tôi hỏi bạn có chắc đó không phải là một giải thưởng booby? Tệ hơn nữa, anh ta đã giành được hai bộ vé. Chà, tôi không thể để Walt tốt bụng ngồi một mình nhìn Bộ lạc thảm hại nên tôi đã đi cùng.

Chúa ơi, nơi đó trống rỗng. Chúng tôi dự đoán ohhhhh có thể là 8.000, CÓ THỂ. Thật là buồn cười, tất cả những người chúng tôi hỏi đều không trả tiền cho vé của họ. Cặp vợ chồng đứng sau chúng tôi cho biết nơi làm việc của họ có 100 vé cho nhân viên nhưng họ vẫn còn 75 vé mà họ không thể bỏ được.

Những người hâm mộ không tham dự đã bỏ lỡ vì người da đỏ đã không gây thất vọng, họ đã có một màn trình diễn xuất sắc khác để thua trò chơi chỉ bằng một vài lần chạy, 11 đến 3. Rất gần.

Nếu bạn không đến từ Cleveland, bạn không hiểu mu vs tottenham kế hoạch trò chơi. Nó được gọi là kế hoạch 5 năm. Hãy để tôi giải thích nó. Cứ sau 5 năm, họ đánh đổi tất cả những cầu thủ giỏi của mình và xây dựng lại. Và sau đó họ nói với chúng tôi CẬU BÉ chỉ cần đợi trong 5 năm nữa, đội bóng này sẽ rất cạnh tranh và sau đó họ đánh đổi tất cả những cầu thủ giỏi đi và sau đó quá trình xây dựng lại bắt đầu lại từ đầu.

Tôi vẫn nghĩ đó là món nợ mà Cleveland mắc phải đối với tội phạm có tổ chức. Được rồi, chúng tôi đã để bạn giành chiến thắng vào năm 48 và để bạn tiến gần vào những năm 90 nhưng bạn vẫn nợ chúng tôi những cầu thủ giỏi của bạn – Capeesh?

Ý tôi là thật kỳ lạ, những người mới này là ai? Tôi chỉ thấy một cái tên mà tôi nhận ra, Hafner, tại sao họ không gửi anh ta đi? Đơn giản, anh ấy phù hợp với kế hoạch của mọi thứ, phi năng suất.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ tệ khi xem phần trình chiếu kinh khủng này của bộ phim “Major League” khi chúng tôi rời đi, họ đã cho tôi một lịch trình cho năm tới. Tôi hỏi anh chàng “Ý anh là họ đang quay lại, thật sỉ nhục?”

Và như vậy, nhưng đừng để mất lòng, chúng ta vẫn còn Browns, và nếu mọi việc suôn sẻ, chúng ta có thể thắng một trò chơi.

Như câu nói cũ đã qua sử dụng đó, Go Tribe và đưa Browns đi cùng với bạn nhưng hãy làm điều đó sớm để chúng tôi có thể sử dụng sân vận động đó cho một khu chợ trời tốt.

Carey Masci

Mẹ sẽ rất tức giận và khiển trách tôi khi còn nhỏ khi tôi nói chuyện lại với mẹ. Cô ấy sẽ nói …. bạn có tất cả câu trả lời. Câu trả lời của tôi .. tất nhiên tôi làm nếu không bạn sẽ không hỏi. Điều này đã tiếp diễn trong cuộc sống trưởng thành của tôi khi tôi có ý kiến ​​về mọi thứ. Đôi khi tôi có xu hướng bỏ lỡ dấu ấn trong việc cố gắng chuyển tải suy nghĩ của mình bằng lời nói nhưng bằng văn bản, đó là một niềm đam mê, tôi hiếm khi bỏ lỡ dấu ấn của những gì tôi đang cố gắng truyền đạt.