Làm thế nào để chạy nhanh hơn cho bóng đá – 3 mẹo đơn giản để tăng tốc độ trên sân

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bóng đá đã phát triển trong vòng 5 đến 10 năm qua với những tiến bộ trong thể dục và điều kiện bóng đá. Ít nhất thì tôi hy vọng đã qua rồi cái thời đưa con trai, con gái hoặc đồng đội của bạn ra ngoài chạy bộ điều hòa nhịp tim từ 30 đến 45 phút.

Điều này chỉ dẫn đến việc các cầu thủ trở nên chậm ath. bilbao đấu với real madrid  hơn, yếu hơn và dễ bị chấn thương.

Khi trò chơi đã phát triển, có xu hướng tập trung nhiều hơn vào phát triển tốc độ. Các cầu thủ ở tất cả các vị trí cần phải có khả năng chạy nước rút cả khi có bóng và khi có bóng. Điều này thể hiện khá rõ nếu bạn đã từng xem một trận bóng đá của giải Ngoại hạng Anh.

Vì vậy, nếu bạn có một đứa trẻ hoặc một đội thiếu khả năng chạy nhanh, thì đội của bạn sẽ có nguy cơ thua nhiều trò chơi của họ.

Với điều này, có ba điều bạn có thể làm để giúp con bạn hoặc đội của bạn trở nên nhanh hơn trên sân bóng:

1. Thực hiện các bài tập chân đơn truyền lực cho chân tiếp đất. Một ví dụ về điều này sẽ là squat một chân. Có nhiều biến thể khác nhau của bài tập này có thể được thực hiện với hoặc với tạ.

Hãy nhớ rằng, hầu hết trò chơi được chơi trên một chặng. Điều rất quan trọng là phải có sức mạnh và thăng bằng chân đơn tốt.

2. Tiếp theo, người chơi nên có tỷ lệ mỡ trong cơ thể khỏe mạnh. Điều này quan trọng hơn đối với các cầu thủ tuổi teen của bạn.

Điều quan trọng là trong giai đoạn dậy thì, cả nam và nữ cầu thủ đều tiêu thụ thực phẩm giúp tăng cường năng lượng và xây dựng cơ bắp.

Hãy lưu ý đến các công bố từ thuốc giảm mỡ và thuốc tăng cơ protein. Sữa sô cô la là một ví dụ tuyệt vời cho thức uống sau trò chơi hoặc tập luyện. Nó chứa carbohydrate để cung cấp năng lượng và protein để xây dựng cơ bắp.

Tuổi mới lớn là thời điểm rất nhạy cảm về hình ảnh cơ thể và sự phát triển cơ bắp của cả các cầu thủ bóng đá nam và nữ.

Việc di chuyển nhanh hơn đối với những cầu thủ trẻ này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi cơ thể của họ được sắp xếp hợp lý.

3. Để chạy nhanh hơn, người chơi phải được nghỉ ngơi đầy đủ. Thời gian phản ứng và kích hoạt dây thần kinh để co cơ giảm đáng kể do luyện tập quá sức và thiếu ngủ.

Trong xã hội ngày nay, thanh thiếu niên học khuya kéo “thâu đêm suốt sáng” mà các em vẫn chưa đạt đến trình độ đại học, cao đẳng.

Vì vậy, chỉ cần làm theo ba điều này, bạn sẽ bắt đầu thấy con mình hoặc đội của mình chạy nhanh hơn để đá bóng trong vòng vài tuần.

Đôi khi chính những điều nhỏ nhặt ngoài sân bóng lại tạo nên sự khác biệt cho trận đấu trên sân cỏ.