Giày bóng đá, Đánh giá sản phẩm

Khi mua giày đá bóng, có khá nhiều điều cần xem xét.

Đầu tiên, tại sao bạn lại muốn có một khóa học, thẻ khóa tốt là một bước quan trọng trong thiết bị chơi của bạn – khi bạn chỉ là một chiến binh cuối tuần. Các loại gậy bóng đá cung cấp cho bạn lực kéo vượt trội khi tạo ra các đường cắt và nhảy, nhưng không phải tất cả các gậy bóng đá đều như nhau. Bởi vì các miếng đệm được làm khác nhau cho các môn thể thao khác nhau, nhưng cũng theo từng vị trí.

Tiếp theo, chúng ta hãy tập trung vào giày đá bóng và những điều bạn cần lưu ý khi mua.

Kiểu giày

Giày bóng đá có 3 kiểu giày khác nhau: mũi cao, khoét giữa và khoét thấp. Đỉnh cao chỉ có vậy … Cao. Giày kéo dài đến hết mắt cá chân và hỗ trợ thêm cho chuyển động từ bên này sang bên kia. Tất nhiên những gì bạn nhận được từ sự hỗ trợ bạn có thể mang lại ở khả năng cơ động, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó. Giày bóng đá cắt giữa ket qua bundesliga không che hoàn toàn mắt cá nhưng chúng hỗ trợ thêm. Phong cách này được sử dụng bởi các cầu thủ kỹ năng: chạy lùi, thu hẹp và phòng ngự. Những đường cắt thấp được cắt dưới mắt cá chân và được lựa chọn do trọng lượng cực nhẹ của chúng. Họ cung cấp khả năng cơ động tuyệt vời, nhưng không còn bất kỳ hỗ trợ thực sự nào. Nếu bạn chọn loại áo có rãnh cắt thấp, bạn cũng cần phải sử dụng nẹp mắt cá chân.

Loại sạch

Có hai loại khóa: đúc và có thể tháo rời. Các đế đúc có liên quan vĩnh viễn đến giày. Loại này có thể được đeo trên hầu hết mọi loại bề mặt và có thể tăng gấp đôi như một loại khóa đa năng. Đinh hương có thể tháo rời là các đinh tán được vặn vào khe và có thể được tháo ra nếu khe hở bị mòn hoặc để chèn một loại kích thước hoặc hình dạng của khóa. Thông thường, các loại giày có thể tháo rời chỉ được đeo trên cỏ. Hãy nhớ rằng, nếu bạn chọn một khóa tháo rời, bạn cần phải mua phụ kiện khóa thích hợp để tháo các chốt khóa.